0901.684.674

Đất Nền

KN PARA DRACO CAM RANH

Para Draco lấy ý tưởng từ sự vượt trội xuất sắc Para và Draco là chòm Sao Thiên Long. Para Draco được tạo dựng với triết lý mang lại sự thịnh vượng trường tồn như hào quang Thiên Long rạng rỡ bao phú cuộc sống cư dân. Được tạo ra từ cảm hứng khu vườn nhiệt đới, Para Draco tự hào mang lại cho quý cư dân một chốn về an bình, thư giãn tuyệt đối trong những thiết kế biệt thự tuyệt mỹ và chất lượng trong từng chi tiết.

Vĩnh Long New Town

Trong năm 2020 Thành Phố Vĩnh Long dự kiến trở thành đô thị loại 2, cùng với sự phát triển của thành phố luôn là sự đồng hành của bất động sản. Trong năm 2019 nhiều dự án đất nền, căn hộ trong và ngoài khu vực cũng vì thế cũng được triển khai mở bán theo, điển hình là đất nền dự án Vĩnh Long New Town do công ty Property X Hưng Thịnh tiếp thị phân phối độc quyền cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Quy Nhơn Symphony Of The Sea & Sun

Quy Nhơn Symphony Of The Sea & Sun dự án đất nên nghỉ dưỡng Quy Nhơn Bình Định, Hưng Thịnh Corp mở bán đợt 1, chiết khấu 3-18%.

Đất Nền Hưng Thịnh Vũng Tàu

  Nói đến chủ đầu tư Hưng Thịnh thì không còn xa lạ gì với dân đầu tư trong hay với thành phố. Với nhưng thành công vang dội về các dự án Golden Bay, Mystery, Vũng Tàu Melody, Lavita, Moonlight,…và mới đây là dự án Bà Rịa City Gate thì trong năm 2019 Hưng […]

Golden Bay Giai Đoạn 3 - Cam Ranh

Golden Bay giai đoạn 3 – Sàn Property X Hưng Thịnh Cam Ranh, 53 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP HCM. Dự kiến mở bán cuối năm 2018.

error: Content is protected !!