0901.684.674

Giới Thiệu

Giới Thiệu

1.Giới Thiệu Về Công Ty Property X Hưng Thịnh

PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh. Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 08 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh,PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

2.Tầm Nhìn Property X Hưng Thịnh

tam nhin

Phát triển PropertyX trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

3. Giá Trị Cốt Lỗi Property X Hưng Thịnh

Giá Tri cốt lõi

PropertyX hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:
“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

• Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, PropertyX hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

• Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

• Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

4.Sứ Mệnh Property X Hưng Thịnh

• Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.

• Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

5.Sơ Đồ Tổ Chức Property X Hưng Thịnh

ban lanh dao property x

Sơ Đồ Tổ Chức Property X

 

 

 

 

 

 

 

           

 

 

Tầm nhìn và định hướng phát triển

Các dự án bất động sản trung và cao cấp do KHẢI HOÀN LAND trực tiếp đầu tư, cũng như hợp tác – đã, đang và sẽ được triển khai trong những năm tới – tiếp tục khẳng định vị thế của KHẢI HOÀN LAND trong việc định hướng thị trường đầu tư vào các dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.

Công nghệ đang là lĩnh vực được KHL đặc biệt chú trọng đầu tư và phát triển, nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0, dần hình thành hệ sinh thái rộng lớn và đa chức năng, phục vụ quá trình quản lý, điều hành, giám sát cho các lĩnh vực khác của tập đoàn.

error: Content is protected !!